Does WhatsApp Has A Privacy Bug That Could Expose Your Messages?

You are here:
Chống virus

Ngăn chặn phần mềm độc hại lây nhiễm vào máy tính với hiệu suất cao một cách liên tục. Theo các phòng thí nghiệm độc lập, BullGuard Antivirus là phần mềm tốt nhất để làm việc này. Điều đó là nhờ chúng tôi đã kết hợp khả năng phát hiện dựa theo chữ ký trước đây với phát hiện theo hành vi tân tiến nhất. Nói tóm lại, bạn sẽ có được sự bảo vệ nhiều lớp, ngăn chặn cả virus đã và chưa được biết đến lây nhiễm vào máy tính.

×
Dễ dàng sử dụng

Thiết kế tao nhã và đơn giản làm BullGuard Antivirus trở nên dễ dàng sử dụng. Cài đặt nhanh chóng và dễ dàng quản lý, với một giao diện trực quan, bạn có thể dễ dàng tuỳ biến BullGuard Antivirus phù hợp với nhu cầu của bạn, dù là cấu hình lock thư rác, thực hiện quét virus hay điều chỉnh mức độ bảo vệ.

×
Ứng dụng không mong muốn

Ngăn những ứng dụng không mong muốn chiếm quyền điều khiển trình duyệt, trang chủ và thay đổi cài đặt trình duyệt của bạn. Một số ứng dụng kèm theo phần mềm quảng cáo, cài đặt thanh công cụ và thay đổi cấu hình hệ thống. Chúng không nguy hại như trojan hoặc sâu máy tính nhưng có thể thay đổi cài đặt trình duyệt, trang chủ trình duyệt và chuyển công cụ tìm kiếm sang một nhà cung cấp khác. Công cụ được BullGuard cung cấp đánh dấu những ứng dụng này và ngăn chúng thay đổi cài đặt của bạn.

×
Lọc thư rác

Một bộ lọc thư rác có thể tuỳ biến, cho phép bạn ngăn thư rác ảnh hưởng đến hộp thư đến. Bạn sẽ không phải chịu những phiền toái từ các email không có liên quan và tránh được các email lừa đảo.

×
Duyệt web an toàn

Nhận cảnh báo về những website có kèm các đoạn mã nguy hiểm. Các đoạn mã này thường ẩn náu bên trong website. Khi bạn vô tình click vào liên kết thì máy tính có thể bị nhiễm và dữ liệu có thể bị trộm. Tính năng Duyệt web toàn của BullGuard sẽ cảnh báo bạn về những nguy hiểm ẩn bên trong website – để bạn có thể duyệt web một cách an toàn nhất. BullGuard kiểm tra tất cả các liên kết có trong kết quả tìm kiếm và trang Facebook của bạn, đánh dấu những liên kết đến các website nguy hiểm

×
Hiệu năng hệ thống cao

Không như nhiều chương trình diệt virus khác, BullGuard Antivirus không làm giảm hiệu suất hệ thống của bạn. Nhiều phần mềm diệt virus làm chậm máy tính, BullGuard Antivirus được thiết kế để đảm bảo máy tính của bạn liên tục giữ được hiệu suất làm việc cao nhất, dù là lúc bạn lập trình, thiết kế hay chơi game bạn vẫn có thể cảm nhận được hoạt động máy tính không hề bị ảnh hưởng.

×
Hỗ trợ từ chuyên gia

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện 24/7, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúng tôi gúp đỡ bạn mọi vấn đề về bảo mật qua chat hoặc email. Bạn cũng có thể chọn hỗ trợ điều khiển từ xa nếu muốn.

×
Bảo vệ toàn diện

Ngăn mọi phần mềm độc hại và các mối nguy hiểm trực tuyến khác tiếp cận thiết bị của bạn một cách hiệu quả. Với mô-đun Chống virus, BullGuard Internet Security là sự phòng thủ hoàn hảo trước vấn nạn phần mềm độc hại tấn công máy tính, laptop, Mac và thiết bị Android. Mô-đun này cung cấp khả năng chống virus, sâu máy tính, trojan, phần mềm quảng cáo, và nhiều chương trình độc hại khác để bạn luôn được bảo vệ. Nó cũng ngăn chặn ransomware nên bạn sẽ không trở thành nạn nhân của nạn “tống tiền kỹ thuật số”.

×
Bảo vệ đa nền tảng

Bảo vệ tất cả các thiết bị của bạn với một bản quyền duy nhất. Dù là máy tính để bàn, laptop, Mac hay máy tính bảng, điện thoại Android, bạn có thể giữ an toàn cho tất cả mà không phải mua những giải pháp bảo mật riêng lẻ.

×
Sử dụng dễ dàng

Quản lý bảo mật không thể dễ dàng hơn nữa. Thiết kế hoàn toàn mới của Internet Security biến nó thành một “trò chơi cho trẻ”. Từng tính năng đều có bảng điều khiển riêng, bạn chỉ cần click vào hoạt động cần thiết và nó sẽ tự tiến hành. Tất cả các mô-đun đều nằm trên cùng một trang để bạn dễ nhận biết.

×
Cài đặt đơn giản, an toàn

BullGuard Internet Security phân tích hệ thống của bạn trước khi cài đặt, loại bỏ mọi phần mềm độc hại đang hoạt động và thích nghi với cấu hình hệ thống. Quá trình này kết thúc với việc kiểm tra cơ sở dữ liệu chống virus mới nhất. Trong chớp mắt, BullGuard sẽ chạy nền để đảm bảo rằng hệ thống của bạn “khoẻ mạnh” và an toàn trước mọi mối nguy hiểm.

×
Quản lý trẻ em

Quản lý trẻ em là một công cụ mạnh mẽ và dễ dàng sử dụng để bảo vệ con trẻ trực tuyến. Với ứng dụng trên Windows, bạn có thể chặn truy cập đến các website nghi ngờ, lọc kết quả tìm kiếm, hạn chế thời gian dùng internet, giám sát hoạt động, chặn truy cập một ứng dụng nào đó. Tính năng này giúp bảo vệ trẻ an toàn khỏi những dữ liệu độc hại trực tuyến và ngăn chúng tiếp cận những nội dung không phù hợp. Với thiết bị chạy Android, bạn được phép quản lý cuộc gọi, giám sát ứng dụng, theo dõi vị trí và chống trộm.

×
Sao lưu dữ liệu, mã hóa trực tuyến

Sao lưu dữ liệu trực tiếp từ BullGuard lên tài khoản Dropbox, Google Drive hoặc OneDrive của bạn. Công cụ hữu dụng này cho phép bạn chia sẻ và quản lý tập tin an toàn. Bạn chỉ cần chọn tập tin muốn sao lưu lên dịch vụ lưu trữ trực tuyến và click chuột. Bạn cũng có thể lập lịch sao lưu tự động, tự thực hiện theo yêu cầu và đồng bộ để luôn có được phiên bản dữ liệu mới nhất. Tập tin cũng được mã hoá với mật khẩu của riêng bạn để chúng luôn luôn là tuyệt mật.

×
Hiệu suất máy tính cao

PC Tune Up xoá những tập tin không cần thiết và giải phóng bộ nhớ để máy tính chạy nhanh hơn. Boot Manager cho phép bạn xem ứng dụng nào chạy khi khởi động máy tính, nhờ đó bạn biết được ứng dụng nào không cần thiết và có thể tắt chúng và tăng tốc độ khởi động Windows. Cleanup Helper còn cho phép bạn dễ dàng giải phóng dung lượng lưu trữ để máy tính hoạt động nhanh hơn bằng cách thông tin đến bạn những tập tin nào không cần thiết và dung lượng mà chúng chiếm giữ. Ngoài ra, nó còn xác định những tập tin trùng nhau để bạn có thể xoá chúng đi.

×
Bảo vệ thiết bị di động

BullGuard Internet Security mang đến bạn sự an tâm về thiết bị di động. Các thiết bị di động chạy Android hiện là mục tiêu hàng đầu của phần mềm độc hại và gián điệp. Một công cụ chống virus dựa trên điện toán đám mây ngăn chặn virus xâm nhập từ những ứng dụng “không mong muốn” như phần mềm quảng cáo. Và vì công cụ này hoạt động theo điện toán đám mây nên bạn sẽ luôn có được sự bảo vệ mới nhất và tác vụ quét virus sẽ không gây hao pin… Ngoài ra, ứng dụng còn cung cấp khả năng chống trộm nghiêm ngặt, khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu đơn giản, quản lý cuộc gọi để chặn những số lạ và quản lý từ xa để bạn có thể quản lý được thông tin cá nhân của mình kể cả khi thiết bị thất lạc hoặc mất trộm.

×
Quét lỗ hổng bảo mật

Vulnerability Scanner kiểm tra các bản cập nhật bảo mật chưa được cài đặt, việc kết nối đến WiFi không an toàn hoặc mở các ứng dụng có thể là phần mềm độc hại. Ngoài ra, nó còn kiểm tra xem tất cả các trình điều khiển thiết bị có được ký số hay chưa. Trình điều khiển thiết bị là những tập tin quan trọng cho phép bạn và hệ điều hành tương tác với phần cứng kết nối vào hệ thống. Khi chúng được ký số sẽ cải thiện được mức độ an toàn.

×
Tường lửa

Tường lửa mạnh mẽ của chúng tôi ngăn chặn những kẻ xâm nhập. Đây là phòng tuyến đầu tiên bảo vệ máy tính khỏi tin tặc và những kẻ đánh cắp danh tính. Ngoài ra, nó còn bảo vệ bạn khỏi các cuộc tấn công mạng và ngăn tin tặc xâm nhập hệ thống.

×
Lọc thư rác

BullGuard Spamfilter giúp bạn tránh khỏi thư rác, chúng bao gồm cả thư lừa đảo, lây lan virus và thư chứa tiếng nước ngoài. Bạn cũng có thể tuỳ biến bộ lọc để chặn email mà bạn không muốn nhận.

×
Hỗ trợ từ chuyên gia

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện 24/7, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúng tôi gúp đỡ bạn mọi vấn đề về bảo mật qua chat hoặc email.

×
Chống virus. Ngăn chặn phần mềm độc hại

Một công nghệ chống virus dựa trên điện toán đám mây không gây hao pin và đảm bảo bạn luôn có được sự bảo vệ mới nhất. Tự động quét ứng dụng ngay khi chúng được cài đặt vào thiết bị và thông báo ngay cho bạn khi phát hiện ứng dụng nguy hiểm hoặc nghi ngờ. Một tác vụ quét thủ công giúp bạn kiểm tra xem thiết bị có bị nhiễm virus hoặc ứng dụng không mong muốn nào đó hay không. Bạn có được sự bảo vệ trước phần mềm quảng cáo, theo dõi, trojan, virus, trừ tiền qua SMS, botnet – những loại phần mềm độc hại đang ngày càng gia tăng trên thiết bị chạy Android.

×
Chống trộm. Theo dõi, định vị và xoá dữ liệu điện thoại.

Trong trường hợp nó bị mất hoặc trộm – không bao giờ phải lo lắng về việc mất dữ liệu nhạy cảm nữa. Nếu thiết bị của bạn bị trộm, bạn có thể khoá nó từ xa từ trình duyệt bất kỳ bằng bảng điều khiển của BullGuard Mobile Security Manager. Bạn có thể định vị điện thoại từ thiết bị bất kỳ với một trình duyệt internet – nếu điện thoại bị mất hoặc trộm. Bảo vệ Di động của BullGuard để tự động khoá hoặc xoá dữ liệu nếu ai đó cố thay đổi thẻ SIM. Bạn cũng có thể kích hoạt âm thanh cảnh báo để giúp bạn định

×
Sao lưu dữ liệu. Luôn luôn an toàn

Giữ danh bạ, lịch và tin nhắn SMS an toàn là điều tối quan trọng. Một thao tác chạm để sao lưu sẽ giúp bạn thực hiện việc này một cách dễ dàng.Tất cả dữ liệu đều được mã hoá và gửi đến máy chủ của chúng tôi để lưu trữ an toàn. Bạn có thể sao lưu từ thiết bị hoặc giao diện web. Nếu bạn có thay đổi thiết bị thì đó cũng không phải là vấn đề, chỉ cần chuyển dữ liệu đến thiết bị mới của bạn.

×
Quản lý trẻ em

Quản lý trẻ em, mạnh mẽ nhưng vô hình, giúp bạn giữ con trẻ an toàn. Giám sát tin nhắn: giám sát SMS con trẻ gửi và nhận. Giám sát cuộc gọi: giám sát cuộc gọi đến và đi. Giám sát hình ảnh: giám sát hình ảnh con trẻ đã lưu hoặc nhận trên điện thoại. Giám sát ứng dụng: xem danh sách ứng dụng lưu trữ tên điện thoại của con trẻ. Định vị thông thường hoặc bằng GPS: theo dõi vị trị của con trẻ. Quản lý từ xa: giám sát cuộc gọi, tin nhắn văn bản, ứng dụng đã cài đặt hoặc hình ảnh được chụp từ Mobile Security Manager.

×
Chặn cuộc gọi không mong muốn

Chặn những kẻ liên tục quấy rối điện thoại của bạn. Bạn cũng có thể chặn những số ngắn (thường có 5 số hoặc ít hơn), đó thường là tổng đài quảng cáo. Bạn có thể chặn những cuộc gọi và tin nhắn phiền toái với “danh sách đen”. Ngoài ra còn có tính năng cho phép bạn chọn những số tổng đài mà bạn muốn nhận tin.

×
Quản lý bảo mật di động. Nắm quyền kiểm soát từ xa

Tất cả các tính năng bảo vệ của BullGuard đều có thể quản lý từ xa thông qua giao diện điều khiển BullGuard Mobile Security Manager trên web từ trình duyệt bất kỳ.
Thực hiện các lệnh chống trộm và quét virus để đảm bảo thiết bị an toàn. Quản lý cấu hình và hành vi ứng dụng, ngăn thay đổi cấu hình ứng dụng. Phụ huynh có thể xem cuộc gọi/tin nhắn trong thiết bị của trẻ và xem ứng dụng đã được cài đặt trên thiết bị đó.
Định vị chính xác bằng GPS.

×
Dễ dàng sử dụng

BullGuard Mobile Security có giao diện đơn giản, giúp người dùng nhanh chóng tiếp cận. Giao diện tinh tế, đảm bảo tất cả các tính năng đều dễ dàng sử dụng. Giao diện điều khiển có thể dễ dàng truy cập từ thiết bị bất kỳ thông qua một trình duyệt internet

×
Hỗ trợ chuyên nghiệp

Hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp và thân thiện 24/7, bất cứ khi nào mà bạn muốn. Chúng tôi gúp đỡ bạn mọi vấn đề về bảo mật qua chat hoặc email. Bạn cũng có thể chọn hỗ trợ điều khiển từ xa nếu muốn.

×
1900 7019