Chất lượng sản phẩm cao cấp của BullGuard  được chứng minh trong các kết quả thử nghiệm so sánh bởi các trung tâm nghiên cứu độc lập. Dưới đây là danh sách các đợt thử nghiệm so sánh của BullGuard:

  • Tháng 9/2017 đã đạt quán quân trong cuộc thử nghiệm hiệu suất của AV Comparatives với điểm số ảnh hưởng tới hiệu năng hệ thống thấp nhất.
  • Tháng 8/2017 trong cả 2 cuộc thử nghiệm của AV-TestAV Comparatives BullGuard đều dẫn đầu với tỷ lệ phát hiện Virus là 100%.
  • Ngày 6/4/2016 Råd & Rön của Thụy Điển đã thực hiện test 18 phần mềm diệt virus (bao gồm cả 4 phần mềm miễn phí) qua các tiêu chí : khả năng bảo vệ chống lại virus, mức độ ảnh hưởng tới hiệu năng máy tính, khả năng phát hiện Website lừa đảo và các mối nguy hiểm mới như Ransomware. Kết quả là BullGuard Internet Security 2016 đã nhận giải “Best in Test” cho phần mềm bảo mật tốt nhất.
  • Ngày 29/4/2016 Hội người tiêu dùng Đan Mạch – Taenk đã thực hiện đánh giá 19 phần mềm diệt virus thông dụng nhất về khả năng phát hiện và ngăn chặn phần mềm độc hại, khả năng của tường lửa, và BullGuard là sản phẩm tốt nhất trong cả 3 bài kiểm tra độc lập.
  • Ngày 31/3/2016 Stiftung Warentest (Đức) đã thực hiện một cuộc kiểm tra để tìm ra nhà vô địch trong lĩnh vực Antivirus. Tất cả các sản phẩm được đánh giá trong khoảng thời gian 4 tuần. Điểm đánh giá được tính theo công thức : Khả năng bảo vệ chiếm 65%, khả năng tối ưu hiệu suất chiếm 25%, khả năng tương thích với các hệ điều hành chiếm 10%. Trong tổng số 17 phần mềm bao gồm 3 phần mềm miễn phí, Stiftung Warentest kết luận rằng BullGuard Internet Security 2016 thể hiện sự bảo vệ tốt nhất, trong khi đó các công cụ phần mềm miễn phí ít khi cung cấp bảo mật đầy đủ.

Có thể thấy BullGuard luôn là sản phẩm nằm trong nhóm những sản phẩm tốt nhất trong các cuộc thử nghiệm.