Ra mắt năm 2002, BullGuard là một trong những thương hiệu chống virus trên Internet và Mobile phát triển nhanh nhất. BullGuard luôn là lựa chọn tốt nhất giúp bạn chống lại những mối đe dọa từ Internet. Với BullGuard chúng tôi luôn đơn giản hóa việc bảo vệ mọi thứ trên máy tính của bạn bạn: từ dữ liệu, đến nhận dạng của bạn..

  • Sản phẩm của chúng tôi luôn mang lại sự bảo vệ tốt nhất cho hệ thống mạng của khách hàng. Với trình quản trị đơn giản nhưng lại bảo vệ tốt ngay cả những hệ thống mạng phức tạp nhất. Năm 2016 BullGuard Internet Security được công nhận là phần mềm bảo mật tốt nhất châu Âu khi được đồng loạt 6 tổ chức uy tín của châu Âu đánh giá là phần mềm bảo mật tốt nhất đó là: Hiệp hội người tiêu dùng Bỉ, Hà Lan, Rad&Ron của Thụy Điển, Taenk ở Đan Mạch.
  • Sản phẩm của chúng tôi luôn dẫn đầu trong các đợt kiểm tra, so sánh chất lượng bởi các trung tâm nghiên cứu độc lập.Trong một cuộc thử nghiệm 31/3/2016, BullGuard đã được Stiftung Warentest (tổ chức bảo vệ người tiêu dùng Đức ) xếp hạng là phần mềm bảo vệ tốt nhất trong nhóm các sản phẩm về bảo vệ máy tính. Gần đây nhất tháng 8/2017 trong cả 2 cuộc thử nghiệm của AV-TestAV Comparatives BullGuard đều dẫn đầu với tỷ lệ phát hiện Virus là 100%.
  • Không những vậy BullGuard luôn là phần mềm có hiệu năng rất tốt. Tháng 9/2017 đã đạt quán quân trong cuộc thử nghiệm hiệu suất của AV Comparatives với điểm số ảnh hưởng tới hiệu năng hệ thống thấp nhất.
  • Sản phẩm BullGuard luôn được khen ngợi và nhận nhiều giải thưởng từ tổ chức máy tính hàng đầu thế giới. Ngày 26/1/2016 BullGuard đã nhận được giải thưởng “Best Buy” của Which?, Computer Buyer.
  • Sản phẩm của chúng tôi luôn được cấp chứng nhận công nghệ về sản phẩm có khả năng đáp ứng hoặc vượt quá tiêu chuẩn về chất lượng.